Trong tháng này, thương hiệu ẩm thực L’Usine tại TP.HCM giới thiệu thực đơn mới do bếp trưởng người Úc Nicholas de Gersigny đạo diễn. Đến từ Sydney, vị đầu bếp này có hơn 15 năm làm việc tại Úc và Đông Nam Á. Để chọn ra những nguyên liệu chất lượng nhất cho thực đơn mới, de Gersingy đã có nhiều chuyến ghé thăm đến các nông trại xanh tại Đà Lạt.
Khách đến đây có thể thưởng thức các món ăn tốt cho sức khỏe như bơ tươi và đậu edamame ăn kèm bánh mì nướng, có lớp phô mai feta phía trên, xốt pesto tươi và trứng chần lòng đào béo ngậy. Những ai yêu thích đồ ngọt có thể thưởng thức món bánh brioche nướng kiểu Pháp với dâu tây tươi cùng hạnh nhân, butterscotch, chuối và kem đậu phộng. Thêm vào đó là các loại bánh mì tươi, mới ra lò, nóng hổi ngay tại L’Usine. Ở món burger gà truyền thống, thịt gà được ướp bơ sữa, dùng kèm với vỏ bánh burger giòn tan cùng rau cải xoăn, một ít hạt điều và xốt sriracha mayo.
Từ 17g hằng ngày, L’Usine phục vụ những món ăn thịnh soạn. Có cả khung giờ vàng hấp dẫn, phù hợp cho những ai tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực mới lạ.