Với mong muốn đem lại một mùa hè ngọt ngào, sảng khoái cho khách hàng, Starbucks VN vừa giới thiệu thử nghiệm mới nhất của họ trong hai món nước đá xay. Là sự kết hợp giữa trà và cà phê cổ điển cùng những thành phần mới đầy táo bạo, cặp đôi Starbucks Irish Cream Coffee Pudding Frappuccino và Starbucks Matcha Earl Grey Jelly Frappuccino là một bước tiến mới về hương vị và cách pha chế tạo tầng đẹp mắt.
Nắm được sở thích vừa uống nước vừa nhâm nhi của thực khách, Starbucks đã tạo điểm nhấn bằng lớp pudding cà phê béo ngậy trong Irish Cream Coffee Pudding Frappuccino hay chút thạch trà man mát trong Matcha Earl Grey Jelly Frappuccino. Hai loại thức uống đặc biệt này sẵn sàng đến với khách hàng cho đến ngày 24-7, nhưng số lượng có hạn.
Cũng trong mùa hè này, Starbucks đang có chương trình ưu đãi giảm giá 30% các món bánh ngọt khi khách hàng mua bất kỳ thức uống đá nào để thưởng thức trong khung giờ từ 14 đến 17g. Ngoài ra, khi thưởng thức đủ năm món đá xay mùa hè này, khách hàng sẽ được nhận một ly miễn phí kèm móc khóa Starbucks trong chương trình Summer Passport.