Đến với R&J – nhà hàng Ý đặc trưng tại TP.HCM trong tháng 3 và 4 này, thực khách có thể trải nghiệm những món ăn đặc sắc từ các loại hàu ngon nhất đến từ Nha Trang, vịnh Hạ Long, rồi từ Pháp, Ireland và cả Canada.
Hàu đá Pháp mang các đặc tính của loại hàu ở vịnh Mont Siant Michel với thành phần iốt nổi bật. Trong khi đó, hàu Bayness Sound từ Canada đem đến vị thanh ngọt, giòn nhẹ, xứng đáng cho lần thưởng thức đầu tiên. Hàu Fine de Claire nổi tiếng từ vịnh Nha Trang cũng như hàu Pacific từ vịnh Hạ Long và một vài loại hàu khác ít được biết đến hơn nhưng đều có giá trị dinh dưỡng, ẩm thực không thua kém.
Nhà hàng phục vụ các món nóng và nguội chế biến từ hàu theo nhiều cách. Món lạnh điển hình là hàu rắc phô mai burrata, cà chua cherry và giấm balsamic hay hàu kết hợp với kem chanh và trứng cá hồi. Món nóng có Quattro formaggi (hàu đút lò với bốn loại phô mai parmigiano, pecorino, mozzarella và gorgonzola), Florentine (hàu nướng với cải bó xôi, thịt xông khói và xốt kem) hoặc Puttanesca (hàu nướng với ôliu cerignola, nụ bạch hoa và xốt cà chua cay).
Thực đơn các món chế biến từ hàu được giới thiệu đến hết ngày 30-4 với giá chỉ từ 40.000 đến 150.000 đồng.
Liên hệ: (028) 38236688, restaurant@thereveriesaigon.com