Có hàm lượng dinh dưỡng cao, bào ngư và bong bóng cá nằm trong số những nguyên liệu đắt tiền và phải trải qua quá trình chế biến rất kỳ công. Nước cốt gà phải được chuẩn bị trong 24 giờ trước khi dùng để ninh mềm bào ngư, trong khi bong bóng cá được hầm với gừng và rượu để làm dậy hương thơm hấp dẫn. Sau khi cho bào ngư và bong bóng cá ra đĩa, đầu bếp sẽ thêm nấm, súp lơ, cà chua bi và rưới lên trên loại nước xốt đặc biệt để tạo ra sự kết hợp hương vị đặc sắc.
Nhà hàng Ming phục vụ món đặc sản này từ nay đến ngày 30-4. Giá: 1.388.000 đồng++/đĩa (chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT).
Liên hệ: 0901778318, fnbmarketing.pphan@panpacific.com