Một trong những sự kiện ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á – Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars sẽ kéo dài từ ngày 1 đến 7-10 tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, hứa hẹn đưa các thực khách bước vào hành trình khám phá thế giới ẩm thực đầy quyến rũ và thưởng ngoạn tài nghệ của các đầu bếp danh tiếng thế giới.
Chín siêu đầu bếp Michelin cùng bốn đầu bếp của AccorHotels sẽ trổ tài trong năm bữa tiệc tối và năm chương trình ẩm thực đặc biệt, bao gồm lễ ra mắt các sản phẩm mới tại cửa hàng L’Epicerie, lớp học nấu ăn, tiệc buffet chocolate kết hợp trình diễn thời trang, khám phá thế giới các loại hương vị, tiệc vang và các loại phô mai hảo hạng. Đặc biệt, đại tiệc buffet trưa Chủ nhật là sự kiện không thể bỏ lỡ trong tuần lễ ẩm thực này.
- Xem thêm: Sofitel Legend Metropole Hà Nội tiết kiệm 28.000 bữa ăn hằng năm nhờ ứng dụng công nghệ Winnow
Metropole Culinary Stars 2018 sẽ có sự góp mặt của Jacques Pourcel (đầu bếp ba sao Michelin đến từ Nhà hàng Le Jardin des Sens, Pháp), Thierry Drapeau (đầu bếp ba sao Michelin đến từ Nhà hàng Thierry Drapeau, Pháp), Patrick Jeffroy (đầu bếp hai sao Michelin đến từ Nhà hàng Patrick Jeffroy, Pháp), Jean Baptise Natali (đầu bếp một sao Michelin đến từ Nhà hàng La Montagne, Pháp), Alain Caron (Giám khảo Master Chef tại Hà Lan và là chủ Nhà hàng Café Caron ở Amsterdam), Stéphane Bonnat (đến từ Bonnat Chocolatier, nhà sản xuất chocolate đầu tiên trên thế giới), Patrice Marchand (đồng sở hữu một trong những nhà máy sản xuất phô mai chất lượng đẳng cấp tại Pháp), Craig Wilson (thành viên Masterchefs của nước Anh, chủ sở hữu nhà hàng từng đoạt giải thưởng 2 AA rosette Eat on the Green ở Scotland), Didier Corlou (người thắng giải Master Chef ở Pháp, đồng thời là chủ Nhà hàng La Verticale, Madame Hien và nhiều nhà hàng khác ở Việt Nam), Paul Smart (đầu bếp hai lần đoạt giải Iron Chef tại Thái Lan, hiện là bếp trưởng của Khách sạn Metropole Hà Nội), Aurélien Houguet (bếp trưởng Nhà hàng Angelina của Metropole Hà Nội), Nguyễn Thanh Vân (người phụ nữ VN đầu tiên là thành viên của Viện Hàn lâm Ẩm thực Pháp, hiện là bếp phó của Khách sạn Metropole Hà Nội), Angela Brown (bếp trưởng đến từ Khách sạn Raffles Siem Reap).
Chương trình có sự hợp tác của các thương hiệu Acqua Panna, Kaviari, Classic Fine Food, Les Huîtres Cadoret, Kaviari Paris, Les Frères Marchand, Rougié, Daloc Fine Wines & Spirits, Red Apron Fine Wines & Spirits, The Warehouse, Alchemy Wines & Spirits Asia và Singapore Airlines.
Điện thoại: (024) 38266919, máy lẻ: 8200 | h1555-fb3@sofitel.com
– Theo DoanhnhanPlus.vn