Nhật Bản luôn được bình chọn là một trong những quốc gia có nền ẩm thực thú vị và một trong những phong cách đặc trưng là Teppanyaki – nghệ thuật ẩm thực đặc sắc đem lại trải nghiệm chân thực nhất bằng cách nướng trực tiếp trên bàn gang trước mặt thực khách. Lần đầu tiên tại Hội An, Palm Garden Resort đã đưa loại hình nghệ thuật ẩm thực Teppanyaki vào phục vụ du khách tại Nhà hàng The Wessia, tọa lạc trong khuôn viên xanh mát của khu nghỉ dưỡng.
Teppan có nghĩa tấm gang, còn yaki là cách chế biến trên chảo như nướng, xào, chiên… Bằng cách nướng áp trên một tấm gang dày có khả năng chịu nhiệt cao, người Nhật có thể nướng chín miếng bít tết chỉ trong khoảng hai phút. Không chỉ giới thiệu thịt bò Kobe thượng hạng, Nhà hàng The Wessia với sức chứa 46 khách còn đem đến các lựa chọn tươi sống đa dạng khác như thịt gà, tôm hùm Alsaka, tôm càng, sò điệp, cá hồi… Thức ăn được làm chín nhờ nhiệt tỏa ra từ miếng gang được làm nóng, không tiếp xúc với lửa nên vẫn giữ được độ tươi ngon và đầy đủ vitamin, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể.
Thực khách không chỉ có dịp chiêm ngưỡng quá trình chuẩn bị vật liệu và chế biến, lắng nghe tiếng xèo xèo vui tai, mà còn tận hưởng hương thơm quyến rũ được phát huy đến đỉnh điểm ngay khi thức ăn vừa chín tới. Bên cạnh thực đơn Teppanyaki, nhà hàng còn có nhiều lựa chọn phong cách ẩm thực khác đặc trưng của Nhật Bản như sushi, sashimi, tempura, các món mì ramen. Cũng thật thú vị khi thưởng thức rượu sake và nhấm nháp miếng gan ngỗng áp chảo béo ngậy kèm với mứt táo, cùng các loại rau củ và chấm xốt đậu, xốt miso hay xốt mayonnaise.
Nhà hàng The Wessia phục vụ từ 10g đến 22g tất cả các ngày trong tuần.
Điện thoại: (0235) 3927927 | www.palmgardenresort.com.vn