Vào các tối thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần, Rooftop Garden Bar thuộc Khách sạn Rex sẽ mang đến cho thực khách một buổi tiệc theo phong cách Carving – món nướng cắt lát tại chỗ với hai món chủ đạo là bò và đùi trừu được tẩm ướp theo công thức riêng của đầu bếp chuyên nghiệp Jakub Szalajko đến từ Ba Lan.
Đã trải qua gần 15 năm kinh nghiệm làm việc từ Âu sang Á, ông Jakub Szalajko đến VN với mong muốn chia sẻ nhiều phong cách ẩm thực của mọi vùng miền mà ông đã đi qua. Chú trọng vào sự tươi mới của nguyên liệu, thêm chút gia vị để món ăn thêm hấp dẫn, ý tưởng thực hiện chương trình Carving Station tại Rooftop Garden Bar được vị đầu bếp tài ba này hình thành để giới thiệu với thực khách TP.HCM.
Bạn có thể lựa chọn một trong hai món carving chính theo khẩu vị của mình và được mời dùng kèm với bốn loại salad và cá hồi. Giá phục vụ: 1.500.000 đồng++/set.
Liên hệ: (028) 38292185 – 3115, www.rexhotelvietnam.com