Từ ngày 12 đến 19-11, Khách sạn Equatorial sẽ tổ chức sự kiện “Đại tiệc Pháp tại Sài Gòn”.
Đầu bếp nổi tiếng người Pháp Jean Michel Fraisse sẽ có mặt tại TP.HCM để thực hiện các món đặc trưng Pháp tại sự kiện “Balade en France”, tổ chức tại Khách sạn Equatorial từ ngày 10 đến 12-11. Sau đó, ông tiếp tục trình diễn nét tinh tế của văn hóa ẩm thực Pháp trong “Đại tiệc Pháp tại Sài Gòn”.
Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những món ăn Pháp truyền thống với giá hợp lý, trong đó có nhiều món nổi tiếng như paté vịt, bò hầm rau củ, gà xốt rượu vang, thịt hầm kiểu xứ Castelnaudary, cá hồng xốt vị hồi, thịt heo xông khói… Các món ăn tráng miệng cũng đầy quyến rũ, chẳng hạn bánh táo giòn, bánh táo nướng, bánh mì nướng và bánh chocolate sẽ giúp cho bữa tối thêm hoàn hảo và trọn vẹn.
Tiệc tự chọn gồm các món Pháp đặc trưng, rượu vang Pháp, bia và nước ngọt phục vụ không giới hạn chỉ tốn 798.000 đồng++/người.
Liên hệ: (028) 38397777, xin số: 8000, dine@hcm.equatorial.com