Trong ba ngày từ 13 đến 15-9, hai vị bếp trưởng – khách mời là Danny Grimshaw đến từ Meat Works (Nhà hàng Mad Cow Rob Hewat) và Alison Harvey đến từ Tập đoàn sản xuất rượu Wingara sẽ tạo nên những buổi tiệc tối tuyệt vời với thịt cừu cùng các loại rượu đặc biệt với giá bán lẻ cạnh tranh tại Nhà hàng Mad Cow Wine & Grill.
Chương trình giao lưu với các bếp trưởng và thưởng thức các món ăn nhẹ cùng rượu vang trong ngày 13-9 có giá 600.000 đồng++/người. Thực đơn thịt cừu đặc biệt với năm món dùng kèm rượu vang trong hai ngày 14 và 15-9 có giá 1.600.000 đồng++/người.
Liên hệ: (028) 38388686, www.madcowsaigon.com