Chủ sở hữu thương hiệu nhượng quyền kiêm Giám đốc điều hành COCA và Mango Tree Restaurants Worldwide – ông Trevor MacKenzie cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo mở rộng hoạt động của thương hiệu Coca Restaurants tại Việt Nam”.
Thương hiệu COCA có từ năm 1957 khi ông Khun Srichai Phanphensophon mở nhà hàng Coca đầu tiên tại Bangkok giới thiệu xu hướng lẩu suki ở Thái Lan. Tinh thần tiên phong được kế thừa khi Giám đốc điều hành của Tập đoàn kiêm đầu bếp nổi tiếng Pitaya Phanphensophon, con trai của ông Srichai, mở Nhà hàng Mango Tree đầu tiên ở trung tâm Silom vào năm 1994.
Với mong muốn đa dạng hóa hình thức phục vụ khách hàng Việt Nam, chuỗi Nhà hàng Coca Suki sẽ trình làng mô hình mới của lẩu tomyum tại Trung tâm thương mại Aoen Mall Bình Tân vào tháng 7-2016. Mô hình này ngoài lẩu alacart, các món khai vị Hoa và set lunch kiểu Thái còn có thêm Thai Fresh Vegetable Market – Buffet rau nấm kiểu Thái ăn thỏa thích chỉ với giá 78.000 đồng+/khách (thứ 2 – thứ 6) và 98.000 đồng+/khách (thứ 7 – Chủ nhật). Thực khách sẽ có thể lựa chọn để thưởng thức hơn 20 rau nấm các loại. Ngoài ra, các món hải sản thịt vẫn đảm bảo đúng hương vị tươi ngon của chuỗi nhà hàng từ xưa đến nay để đúng với phương châm ẩm thực của Coca Suki: Simple – Healthy – Lively.