Hòa chung vui với đường bay mới mở từ Nha Trang đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, Nhà hàng Feast tại Khách sạn Sheraton Nha Trang tổ chức tuần lễ ẩm thực Malaysia, kéo dài từ ngày 14 đến 22-9, với nhiều món truyền thống Malaysia, được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi hai đầu bếp khách mời từ Khách sạn Aloft Kuala Lumpur Sentral của Malaysia.
Hai đầu bếp khách mời cùng đội ngũ đầu bếp tài năng của Nhà hàng Feast sẽ mang tới cho các thực khách nhiều món ăn độc đáo được chuẩn bị những nguyên liệu đậm chất Malaysia theo đúng cách chế biến truyền thống của người Mã Lai, bao gồm xúp Soto ayam (gà cay), xúp Tulang rawan (đuôi bò cay), Satay (thịt nướng xiên que), Murtabak, Gulai kamping (cà ri cừu), Mee Goreng (mì Goreng) Mamak, Penang char kway teow (hủ tiếu vị Penang), Nasi briyani, Bubur pulut hitam (gạo nếp cẩm với nước dừa)… Sự phong phú về hương vị tạo nên một nét đặc trưng của ẩm thực Malaysia.
Tiệc tối tự chọn trong tuần lễ ẩm thực Malaysia có giá 659.000 đồng/người lớn (từ Chủ nhật đến thứ Tư và thứ Bảy). Riêng thứ Năm và thứ Sáu giá là 699.000 đồng vì bao gồm nửa con tôm hùm cho một thực khách. Bia nội địa và nước ngọt được phục vụ không giới hạn. Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế.
Liên hệ: (0258) 3880000 | Dining.nhatrang@sheraton.com