Trong suốt hai tháng 3 và 4, Long Triều – nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông sẽ phục vụ các món ăn độc đáo chế biến từ bong bóng cá đù và cá tầm.
Bong bóng cá phơi khô được đánh giá cao nhờ ở giá trị dinh dưỡng và khả năng hấp thụ hương vị của các thành phần thực phẩm khác. Trong thực đơn các món bong bóng cá được chuẩn bị bởi đội ngũ đầu bếp tài hoa có các món đặc sắc như xúp bóng cá sợi bí đao thịt cua, bóng cá hải sâm xốt bào ngư và mì trộn bóng cá sợi, xá xíu xốt bào ngư. Các món ăn đặc biệt này được phục vụ với giá từ 588.000 đồng đến 1,388 triệu đồng.
Không gian đẳng cấp theo thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng mang các thương hiệu hàng đầu của Ý tại nhà hàng góp phần mang tới trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao cho mọi thực khách.
Liên hệ: (028) 38236688, restaurant@thereveriesaigon.com