Tàu Bonsai Legacy (Bonsai Legacy là thương hiệu thuộc Bonsai Cruise) đã chính thức đi vào hoạt động đón khách từ ngày 24.04.2017 sau gần 9 tháng khởi công dự án. Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế kiến trúc – nội thất, quản lý dự án, và thi công, tàu Bonsai Legacy đã chính thức được giới thiệu đến du khách quốc tế và trong nước như một điểm đến ẩm thực độc đáo tại Sài Gòn sau gần 02 năm tạm dừng hoạt động.
Từng được tạp chí Traveller danh tiếng của Úc đánh giá là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn, sự trở lại của thương hiệu Bonsai Cruise với dự án đầu tiên Bonsai Legacy hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm ẩm thực tinh tế của vùng đất Sài Gòn phồn hoa.
Nghệ thuật trình bày đóng vai trò rất quan trọng tại Bonsai Cruise. Khu bếp mở giúp du khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn vùa xem trực tiếp các đầu bếp tài hoa ‘trình diễn’. Các “quầy buffet” hình chữ nhật được đặt ở vị trí trung tâm giúp thực khách dễ dàng tự do di chuyển và lựa chọn thức ăn thay vì phải đứng xếp hàng chờ tới lượt. Người đứng sau những món ăn là Steven Long – giải nhì cuộc thi Top Chef Vietnam 2014. Khẩu hiệu “My palate, my experience, my cruise” (tạm dịch: Khẩu vị của tôi, trải nghiệm của tôi, hành trình của tôi) là sợi chỉ đỏ liên kết các ý tưởng ẩm thực tại Bonsai Cruise.
Hàng đêm ban nhạc Việt Nam và Philipine gồm 6 thành viên sẽ trình diễn những giai điệu truyền thống cùng bản cover đậm chất.